Phong Thủy Bàn Làm Việc

Bố trí bàn làm việc là việc làm đem lại may mắn và sự thuận lợi trong công việc. Vậy phải bố trí bàn làm việc như nào để có phong thủy bàn làm việc tốt nhất?

1. Kích thước bàn làm việc theo phong thủy

Bàn làm việc phải có kích thước phù hợp và hài hòa về phong thủy sẽ góp phần sản sinh ra những năng lượng tốt và mang lại nhưng may mắn cho chủ sở hữu để phát triển sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

  • Đối với bàn làm việc chỉ để sổ sách, máy tính cá nhân, những vật đơn giản có kích thước: 1,52m x 0,76m x 0,75m (dài x rộng x cao).
  • Đối với bàn làm việc có máy tính cây, kích thước khoảng: 1,82m x 0,91m x 0,75m (Dài x rộng x cao).

2. Đồ trang trí bàn làm việc theo phong thủy

a) Hoa để bàn làm việc theo phong thủy

Một số loại cây, hoa để bàn làm việc vừa đẹp vừa giúp thanh lọc không khí, giảm bức xạ nhiệt từ các thiết bị điện tử, bảo vệ sức khỏe, tăng thu hút tài lộc và mang lại nhiều may mắn.

Các loại cây để bàn được ưu chuộng: Cây trầu bà đế vương đỏ kim tiền, kim ngân, ngọc ngân, phất lộc…

Khi trồng cây hay hoa nên chọn cây trồng chậu hay thủy sinh theo sở thích và hợp mệnh, ngũ hành.

b) Đồ phong thủy đề bàn làm việc

Bên cạnh việc đặt chậu hoa, nhiều người cũng có xu hướng sử dụng vật phẩm phong thủy để bàn làm việc. Những đồ này sẽ mang tới máy mắn, bình an và sự thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên việc chọn đồ cũng tuân theo tiêu chí ngũ hành, tương hợp, tương khắc… Và cũng cần tránh một số vật phẩm sau:

  • Con giáp kỵ bản mệnh: Trang trí con giáp kị với bản mệnh sẽ gây ảnh hưởng đến vận quý nhân mang lại những xui xẻo không mong muốn.
  • Những vật sắc nhọn: Những vật sắc nhọn sẽ đem lại sát khí tạo cảm giáo áp lực, bó buộc tâm trang cũng như tiêu hao năng lương chủ nhân.
  • Đồ vật hư hỏng: Những đồ hư hỏng dược coi là những thứ xua đuổi đi quý nhân.
  • Vật phẩm hình thù kì quái: Những đồ phong thủy để bàn nên tránh những vật có hình thù kì quái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *